Top 3 phần mềm giả lập android tốt nhất cho máy tính

Rate this post
Bạn muốn tìm phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho máy tính? Chúng tôi sẽ liệt kê 3 ứng dụng giả lập Android hiệu quả nhất hiện nay để bạn lựa chọn công cụ phù hợp nhất dành cho mình.

Giả lập Android trên máy tính là việc giúp cho bạn có thể dễ dàng chơi gảm hay sử dụng những app dành cho di động ngay trên máy tính của mình. Đây chính là xu hướng hàng đầu cho các Game hiện nay. Có khá nhiều phần mềm hỗ trợ những tính năng này, bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về 3 phần mềm giả lập Android hữu ích nhất.

Danh sách các phần mềm giả lập Android hiệu quả nhất

BlueStacks

Đây là một phần mềm của Rosen Sharma được phát triển vào ngày 25 tháng 5 năm 2011 tại Hoa Kỳ. Phần mềm BlueStacks được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới. Tốc độ và khả năng xử lý game được đánh giá là vượt trội đáng kể so với phiên bản trước đây.

Phần mềm giả lập Android BlueStacks

Phần mềm giả lập Android BlueStacks

Phần mềm giả lập Android này hỗ trợ cho người dùng không cần cấu hình cũng như thiết lập Android SDK. Các ứng dụng được tải trực tiếp từ Google Play.

>>> Download BlueStacks

Droid4X

Đây là phần mềm được đánh giá cao và là đối thủ xứng tầm với BlueStacks với hỗ trợ chơi tốt các game có đồ họa nặng. Phần mềm này còn hỗ trợ những tiện ích như chụp ảnh màn hình hay quay clip quá trình chơi game đó.

Phần mềm giả lập Android Droid4X

Phần mềm giả lập Android Droid4X

>>> Download Droid4X

Jar of Beans

Đây là phần mềm giả lập được phát triển bởi UnrealManu. Phần mềm này không nổi tiếng như Droid4X hay BlueStacks nhưng nó hỗ trợ được tốt cho các ứng dụng và trò chơi Android trên phần mềm này. Phần mềm Jar of Beans có khả năng xử lý tốt được những game có đồ họa cao hay hỗ trợ được chơi game full màn hình hoặc chế độ máy tính bảng tiện ích.

>>> Download Jar of Beans

Phần mềm giả lập Android Jar of Beans

Phần mềm giả lập Android Jar of Beans

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn về 3 phần mềm giả lập Android hữu ích giúp cho bạn có thể dễ dàng chơi game hay dễ dàng sử dụng ứng dụng trên điện thoại ngay trên thiết bị PC của mình.